GOLDEN FUTURE CITY

Golden future City tọa lạc ngay trung tâm công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng, cửa ngõ trọng yếu kết nối Bình Dương với thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và tỉnh Tây Nguyên, Golden Future City đô thị công nghiệp hứa hẹn sẽ mang cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn. Tặng ngay khách hàng 10 chỉ vàng SJC khi giao dịch.

Thông tin dự án:

- Vị trí: Quốc lộ 13, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

- Quy mô: 8,8 héc ta

- Số lượng nền 509 nền nhà phố, diện tích 70 - 147m2

- Hợp tác và phân phối: Tập đoàn Kim Oanh

- Pháp lý rõ ràng

- Giá bán Chủ đầu tư: 0901 286 579

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

Vị trí chiến lược:

 

Golden Future City tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 13, trung tâm thị trấn Lai Uyên. Đây là khu vực sầm uất nhất của huyện Bàu Bàng và được xem là đô thị cộng nghiệp “điểm giao thoa” kinh tế giữa Bình Dương với tỉnh Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên.

 

Golden Future City xung quanh là hàng loạt tuyến đường huyết mạch đã và đang triển khai như đại lộ Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, ĐT 749, ĐT 750, đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, Metro thành phố mới Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng … giúp kết nối thông suốt với TP. Thủ Dầu Một, TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh, sân bay quốc tế Long Thành, hệ thống cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải và cả các tỉnh miền Tây.

 

Kinh doanh thuận lợi:

Golden Future City đầy đủ tiện ích như chợ, y tế, giáo dục, thể dục thể thao và ngay trong nội khu dự án còn có trường học, công viên cây xanh. Đặc điểm này không chỉ đảm bảo môi trường sống hoàn hảo cho cư dân mà còn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn từ hoạt động khai thác kinh doanh, phục vụ lực lượng lao động đến làm việc trong khu công nghiệp.

 

Pháp lý:

Golden Future City được đầu tư hạ tầng với hệ thống điện âm, nước máy, hệ thống xử lý nước thải – nước mưa riêng biệt, hệ thống viễn thông đầy đủ và được xây dựng nhà tự do. Đặc biệt, dự án đã có pháp lý rõ ràng, đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng” tại Khu đô thị Golden Future city.

 

Sinh lời vượt trội:

Golden Future City có lợi thế lớn khi liền kề trung tâm hành chính Bàu Bàng và hệ thống các khu công nghiệp lên đến hơn 5.000 ha với hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân, người lao động sinh sống, làm việc.

Hiện nay, Bình Dương đang tập trung phát triển công nghiệp ở Bàu Bàng và các đô thị phía Bắc vì các khu công nghiệp ở thị xã Dĩ An, Thuận An đã lấp đầy. Do đó, sắp tới Bàu Bàng sẽ đón nhận thêm một lượng lớn doanh nghiệp cũng như người lao động trong và ngoài nước đến cư trú, làm việc. Đây là điều kiện thuận lợi giúp cho giá trị bất động sản của Bàu Bàng nói chung và Golden Future City nói riêng ngày càng tăng cao.

 

Đầu tư thấp, sinh lợi cao:

Golden Future City có giá bán chỉ từ 610 triệu đồng/nền, thanh toán nhiều đợt, kèm theo khuyến mãi tặng 5 chỉ vàng và rút thăm trúng Honda SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,...tại lễ mở bán.

Hiện nay, giá đất tại Bàu Bàng đang tăng khá nhanh, trung bình trên 50% mỗi năm. Dự báo thị trường sẽ xuất hiện một đợt sóng tăng giá mới khi đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn đoạn nối lên Bàu Bàng thông xe vào cuối năm 2019. Chính vì thế dự án Khu đô thị Golden Future city khách hàng sở hữu sớm có tiềm năng tăng giá rất lớn và đây chính là cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư nhạy bén.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

- Đặt cọc 50 triệu

- Đợt 1: Thanh toán 40 % sau 7 ngày đặt cọc

- Đợt 2: Thanh toán 30%, sau 60 ngày kể từ ngày cọc

- Đợt 3: Thanh toán 25%, sau 120 ngày kể từ ngày cọc

- Đợt 4: Thanh toán 5% sau khi nhận sổ

- Chính sách ưu đãi: Tặng khách hàng 10 chỉ vàng SJC, chiết khấu 24% khi thanh toán sớm


 ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ 

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ:

Thông tin thêm:

- Bàu Bàng thực hiện tốt chính sách đầu tư.

- Bàu Bàng phấn đấu trở thành trung tâm công nghiệp và đô thị.

>>> Xem thêm

Admin
TOP