Tập đoàn Kim Oanh tổ chức 1/6 cho các bé CBNV Kim Oanh

Ngày 01/06/2020 Công đoàn cơ sở Tập đoàn Kim Oanh đã tổ chức các hoạt động vui chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các bé là con của cán bộ, công đoàn viên Tập đoàn Kim Oanh nhằm động viên tinh thần các bé thêm chăm ngoan, học giỏi đồng thời tạo nên sự gắn bó, gần gũi cho các thành viên trong công ty.

 

Tập đoàn Kim Oanh luôn tổ chức những chương trình đặc biệt dành riêng cho các cháu được vui chơi thỏa thích, được thưởng thức những gói bánh kẹo ngọt lành, được thư giãn bên gia đình và đón nhận những phần quà trong niềm vui hạnh phúc vô bờ.

Mặc dù diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nhưng với sự ủng hộ của Ban Tổng Giám đốc, sự chu đáo của Ban Tổ chức đã mang đến cho các bé một không gian ngập tràn tiếng cười qua các trò chơi dân gian phù hợp với lứa tuổi và sức khoẻ các bé.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, những trò chơi, hoạt động, đố vui trí tuệ được các bé hưởng ứng nhiệt tình.

Chương trình vui chơi, giải trí trong ngày tết thiếu nhi sẽ là một kỷ niệm đẹp trong hành trình ký ức tuổi thơ đẹp của các bé.

Các bác, các cô chú trong đại gia đình Tập đoàn Kim Oanh chúc các bé luôn vui tươi, khoẻ mạnh, luôn hăng say học tập, tu dưỡng đạo đức để bố mẹ yên tâm công tác, xây dựng phát triển Tập đoàn Kim Oanh ngày càng lớn mạnh hơn.

Admin

Các tin khác

TOP