Đào tạo lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh

Tập đoàn Kim Oanh đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý dành cho lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh vừa khép lại sau chương trình “Tạo động lực làm việc”, tổ chức vào ngày 26-7-2019, tại khách sạn The Mira (Bình Dương). Sau đó, toàn bộ học viên tham gia đã được Trường đào tạo Doanh nhân PTI trao chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

Zalo
Hơn 50 lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh tham dự chương trình tạo động lực làm việc

Các học viên Tập đoàn Kim Oanh đã được ông Lê Quang Hạnh, chuyên gia - giảng viên Trường đào tạo Doanh nhân PTI và các giảng viên cao cấp truyền đạt kiến thức cũng như kỹ năng về tạo động lực làm việc qua nội dung chính gồm tầm quan trọng của việc tạo động lực, thuyết tạo động lực, công cụ và phương pháp tạo động lực, vai trò của người quản lý trong việc tạo động lực cho nhân viên

 
Zalo

Ông Lê Quang Hạnh, chuyên gia - giảng viên Trường đào tạo Doanh nhân PTI

Các lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh được trao chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo 

Zalo

Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Tổng giám đốc đốc đối ngoại Tập đoàn Kim Oanh tặng hoa cho diễn giả 

Với kinh nghiệm và vốn kiến thức phong phú của mình, diễn giả còn chia sẻ đến học viên về quy luật hấp dẫn, luật nhất quán, tập trung, luật nhân quả và luật cân bằng. Đây là phần nội dung cũng được tất cả mọi người quan tâm do không chỉ ứng dụng vào công việc mà còn cả trong cuộc sống hàng ngày.

Trước khi kết thúc chương trình, các lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh đã được nhận chứng nhận của Trường đào tạo Doanh nhân PTI. Để được có được chứng nhận này, các học viên đã phải tham gia đầy đủ các buổi học như chân dung nhà lãnh đạo, kỹ năng lãnh đạo hiệu quả, văn hóa giao tiếp trong công ty, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, kỹ năng chăm sóc khách hàng, marketing cho CCO,...

Theo chia sẻ của hầu hết học viên, sau gần 3 tháng tham gia khóa đào tạo với tổng cộng 26 buổi, điều giá trị nhất mà các anh chị nhận được là tiếp thu nhiều kiến thức, kỹ năng mới rất hữu ích và có thể áp dụng tốt cho công việc cũng như trong cuộc sống. Đặc biệt là cảm nhận sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty khi luôn hết lòng, tạo điều kiện về thời gian, vật chất để cán bộ nhân viên nâng cao năng lực, phát triển sự nghiệp.

Một số hình ảnh khác tại buổi học các lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

Admin
TOP